Tổng hợp các thông tin về giới thiệu nhận hoa hồng tại May88 Vip

Rate this post

Hoa hồng là phần quà cực kỳ thú vị mà nha cai May88 – một sân cược thú vị, dành tặng cho những người chơi. Đơn giản chỉ cần chia sẻ và giới thiệu đến bạn bè và người thân để họ khám phá. Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn sẽ được gửi đến anh em ngay lập tức. Hãy khám phá thêm thông tin về chương trình này trong bài viết dưới đây.

Thể lệ để nhận được nhận hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tại May88 Us

Sau khi trải nghiệm, các tay cược thường mong muốn kết nối với bạn bè để cùng tham gia chung. Khi bạn giới thiệu và cùng tham gia cược, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng. Đặc biệt, nơi đây không hạn chế số lần giới thiệu. 

Điều kiện nhận được hoa hồng ở May88
Điều kiện nhận được hoa hồng ở May88

Phần thưởng mà May88 trao tặng cho bạn và người được giới thiệu là 50,000 đồng. Số tiền này sẽ được tự động cộng vào tài khoản game của các gamer. Để nhận món quà thú vị này, bạn cần hoàn thành các bước sau: 

  • Xác minh thông tin ngân hàng chính chủ. Lưu ý, tài khoản ngân hàng này không được sử dụng trong game trước đây. 
  • Xác minh số điện thoại cá nhân. Tương tự như tài khoản ngân hàng, số điện thoại này cũng phải chưa từng được sử dụng trên sàn cược. 
  • Đảm bảo tài khoản game của bạn đã nạp tối thiểu 300,000 đồng.

>> Xem thêm tin tức: Hướng dẫn chơi tam tiên bắn cá chi tiết tại sân cược May88 Bet

Quy định về người giới thiệu tại nha cai May88 Club 

Chương trình tặng hoa hồng cho những gamer giới thiệu người mới đã được áp dụng cho mọi cược thủ. Bất kể anh em là game thủ mới hay cược thủ cũ. Khi đến với nơi đây, chúng tôi luôn tạo điều kiện công bằng cho tất cả gamer. 

Lưu ý quan trọng là người chơi mới không sẽ không được hưởng hoa hồng khi tham gia chương trình khuyến mãi 100%. Do đó, anh em nên xem xét thận trọng trước khi sử dụng các ưu đãi từ sàn cược thú vị này. 

Quy định cơ bản ở người giới thiệu
Quy định cơ bản ở người giới thiệu

Bạn bè mà người chơi giới thiệu phải là thành viên 100%. Hệ thống sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin về thành viên mới. Nếu thông tin đã được xác nhận, khuyến mãi sẽ được tính đúng hẹn. 

Để nhận được hoa hồng tối đa, hãy tích cực giới thiệu đến nhiều bạn bè. Hoa hồng sẽ được tích lũy theo ngày và được thanh toán vào thứ 2 hàng tuần. Nếu muốn rút tiền, anh em cần hoàn thành ít nhất một vòng cược bất kỳ.

Cơ cấu hoa hồng hấp dẫn 

Phần hoa hồng mà bạn nhận được sẽ vô cùng hấp dẫn. Nó được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm giới thiệu. Công thức cụ thể cho việc tính toán hoa hồng từ việc giới thiệu là: % giới thiệu = Real Turnover * % hoa hồng. 

Cơ cấu hoa hồng cực hấp dẫn
Cơ cấu hoa hồng cực hấp dẫn

Real Turnover là số tiền đặt cược hợp lệ có phát sinh từ cược thắng hoặc thua. Giá trị này được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm quy định cho mỗi trò chơi tại nha cai May88. Điều này đảm bảo tính toán hoa hồng được thực hiện chính xác và minh bạch.

Hướng dẫn chi tiết cách nhận quà giới thiệu tại May88 Top

Để giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng nhận quà hoa hồng từ sự kiện, chúng tôi xin chia sẻ những bước sau đây. Hy vọng rằng chúng sẽ hữu ích cho bạn:

Bước 1: Xác minh ngân hàng và số điện thoại

Để có thể có cơ hội tham gia nhận khuyến mãi giới thiệu nhận hoa hồng. Đó chính là bạn cần phải xác minh tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân của mình.

Sau khi đã hoàn thành việc xác minh, anh em sẽ nhận được một đường link vao May88. Đường link này sẽ giúp anh em giới thiệu sàn cược với thành viên mới dễ dàng.

Bước 2: Thực hiện chia sẽ với thành viên mới qua link giới thiệu

Bước đầu tiên để tham gia chương trình giới thiệu thành viên mới với hoa hồng hấp dẫn là xác minh tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân của bạn. Sau khi hoàn thành việc xác minh, bạn sẽ nhận được một liên kết đặc biệt. Liên kết này giúp bạn dễ dàng giới thiệu sàn cược cho các thành viên mới.

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ và lấy ngay 50K

Những thành viên mới mà bạn giới thiệu cần hoàn thành các nhiệm vụ người chơi mới hợp lệ. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng 50K từ sàn cược. Với số tiền này, bạn có thể thỏa thích đặt cược vào các trò chơi bài hấp dẫn.

Những điều cần lưu ý khi giới thiệu thành viên mới tại May88 Us

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những người chơi giới thiệu thành viên mới đến sàn cược. Ưu đãi này đơn giản và dễ dàng để tham gia, tuy nhiên, người tham gia cần tuân thủ các yêu cầu từ có ở sân chơi này. 

Vài điều cần lưu ý khi nhận hoa hồng tại May88
Vài điều cần lưu ý khi nhận hoa hồng tại May88

Tài khoản ngân hàng và số điện thoại phải là chính chủ, chưa từng sử dụng tại sàn cược để đảm bảo tính công bằng và ngăn chặn việc lạm dụng chương trình. Điều này bảo đảm quyền lợi cho mọi người tham gia. 

Mỗi người chơi sẽ được cấp một mã giới thiệu duy nhất cho mỗi thành viên mới. Để tránh nhầm lẫn, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng mã giới thiệu của mình để đảm bảo được hưởng ưu đãi từ sân cược. 

Thực hiện việc xác minh thông tin và mã giới thiệu chỉ mất một chút thời gian.  Bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 3 phút.Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng một cách nhanh chóng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hoa hồng cho người chơi mới, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn cược May88 Bet. Chúng tôi sẽ giúp anh em giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất.