PUBG – Tựa game hành động kịch tích bậc nhất tại May88 Us

Rate this post

Chắc hẳn mọi người đã ít nhiều nghe đến tựa game PUBG. Cái tên không còn quá xa lạ đối với các tay bắn chuyên nghiệp trên nền tảng online. Tuy nhiên, bạn có thể cần một số giải thích chi tiết hơn về trò chơi này. Hãy cùng tôi đi vào phân tích tựa game hấp dẫn này tại May88 để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu về tựa game PUBG có mặt tại nhà cái May88 Us

PUBG – Viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một trò chơi hành động sinh tồn phổ biến được phát hành toàn cầu. Người chơi sẽ tham gia vào trận đấu trực tuyến trên nền tảng May88 Vip với nhân vật của mình. 

Trong trò chơi, tối đa 100 người, bao gồm cả Bot, sẽ nhảy dù xuống cùng một hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng thu thập vật phẩm, vũ khí, phương tiện… Để trang bị và tiêu diệt các người chơi khác, đồng thời tự bảo vệ mạng sống của mình. 

PUBG là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất tại May88

PUBG là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất tại May88

Người chơi không thể chỉ đơn giản ngồi yên một chỗ và chờ đợi đối thủ loại trừ lẫn nhau. Lý do là vùng an toàn trong trò chơi sẽ ngày càng thu hẹp. Việc ngồi im sẽ chỉ đồng nghĩa với việc chờ đến lúc bị loại. 

Đó cũng chính là lý do người chơi phải di chuyển, tương tác và đấu tranh với nhau. Người chơi cuối cùng sống sót hoặc đội có ít nhất một thành viên sống sót cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng.

Hướng dẫn chơi PUBG chi tiết mà tân thủ tại May88 Top nên biết

Về cơ bản, chúng tôi đã trình bày các nhiệm vụ cơ bản cho người chơi ở phần trên. Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật giúp làm cho trò chơi dễ dàng hơn.

Điều chỉnh các nút thao tác phù hợp với thói quen

Trong trò chơi này tại May88 Bet, mặc định sẽ có các nút được đặt sẵn. Tuy nhiên, đối với một số người chơi, họ có thể chưa quen sử dụng các nút này và có thể nhấn nhầm. 

Điều chỉnh các nút khi tham gia PUBG giúp dễ chơi hơn

Điều chỉnh các nút khi tham gia PUBG giúp dễ chơi hơn

Để điều chỉnh lại các nút, bạn có thể vào phần Cài đặt, sau đó chọn Điều khiển và nhấn vào Tùy chỉnh. Tại đây, bạn có thể chọn các nút sao cho phù hợp với thói quen và sở thích của mình.

Lựa chọn nơi nhảy phù hợp khi bắt đầu trận đấu

Trong trò chơi PUBG, việc chọn đúng điểm nhảy dù là rất quan trọng. Điều này có thể tạo lợi thế cho bạn trước đối thủ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải nhảy dù xuống hòn đảo. 

Tuy nhiên, không phải điểm nào cũng phù hợp để nhảy. Tránh những nơi quá đông người và có nhiều món đồ hấp dẫn. Vì nếu bạn nhảy cùng với người khác, họ có thể đã lấy hết tài nguyên. Đồng thời, họ sẽ sẵn sàng tiêu diệt bạn khi bạn vừa nhảy xuống. 

Lựa chọn vị trí nhảy phù hợp

Lựa chọn vị trí nhảy phù hợp

Nếu bạn muốn nhảy gần đường bay, hãy nhảy khoảng cách 400m. Đừng nhảy thẳng xuống, vì khi bạn mở dù, nó sẽ đẩy bạn ra xa hơn. Thời điểm chính xác để thả dù cũng giúp bạn hạ cánh nhanh hơn. Khi bung dù, hãy nhẹ nhàng kéo nút bên trái màn hình để nhân vật di chuyển về phía trước. 

Nếu bạn nhảy xuống khu vực gần đây, không cần nhấn nút dù, để trò chơi tự động triển khai. Nếu bạn thả dù sớm, bạn sẽ nhảy quá xa và mất thời gian. Trong trò chơi này, việc nhảy sớm thường không có lợi.

Chọn các khẩu súng để sinh tồn

Tại kho trò chơi PUBG trên May88 Club, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về vũ khí. Khi bạn hạ cánh, sẽ có vũ khí nằm rải rác khắp nơi để bạn nhặt. Súng trường sẽ là một lựa chọn tốt để chiến đấu trong mọi tình huống. 

Vì vậy, hãy mang theo AKM, Mini 14, Scar L và nhiều loại súng khác. Nếu bạn muốn chiến đấu trong nhà, hãy mang theo súng như Thompson, Uzi, Vector, và Shotgun. 

Đối với môi trường như cánh đồng hoặc đồi núi, hãy chọn súng bắn tỉa hoặc súng trường. Khi vòng tròn game thu hẹp lại, hãy sử dụng Shotgun, Thompson, và Rifle.

Sử dụng các chức năng tự động

Mặc định khi chơi game PUBG trên May88 Top, bạn sẽ được sử dụng chế độ tự động. Tuy nhiên, đối với các dòng điện thoại có cấu hình khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh lại giao diện và hình ảnh hiển thị để có trải nghiệm tốt hơn. Trong trò chơi, bạn cũng sẽ được trang bị một số chức năng tự động như sau: 

  • Auto Sprint: Vuốt biểu tượng di chuyển bên trái lên trên để kích hoạt chế độ tự động chạy nhanh (Auto Sprint). 
  • Nhìn xung quanh mà không thay đổi hướng chạy: Di chuyển biểu tượng con mắt ở bên phải màn hình để kích hoạt tính năng này. Biểu tượng này hỗ trợ bạn có thể nhìn xung quanh mà không thay đổi hướng đang di chuyển.
  • Auto Loot: Kích hoạt tính năng tự động nhặt đồ, giúp bạn thu thập vật phẩm một cách tự động. 

Đối với những người chơi mới làm quen với trò chơi. Bạn có thể kích hoạt những tính năng này để dễ dàng tham gia vào trò chơi hơn.

Tận dụng con quay hồi chuyển

Tính năng này rất hữu ích trong trò chơi. Bạn có thể di chuyển dấu thập bằng cách di chuyển điện thoại của mình. Khi bạn cần nhắm mục tiêu ở khoảng cách xa, chỉ cần di chuyển điện thoại và dấu thập sẽ di chuyển theo. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát khoảng cách nhỏ khi nhắm mục tiêu.

Trên đây là hướng dẫn toàn diện về PUBG cho người mới chơi từ đầu đến cuối tại May88. Đây là một trò chơi rất thú vị nếu chơi cùng bạn bè, trải nghiệm sẽ còn tuyệt vời hơn. Vì vậy, đừng bỏ cuộc chỉ vì bạn không quen với cách chơi bởi lẻ nó không quá khó để làm quen. Chúc bạn may mắn và hãy tận hưởng những giây phút thư giãn khi chơi game!