Hướng dẫn chơi bài mậu binh trên hệ thống may88 bet

Rate this post

Chơi bài trên may88 thắng thì cần phải có những bí kíp, kinh nghiệm đúng kết từ những chiến thần game thủ. Số lượng người chơi mới bắt đầu luôn muốn tìm hiểu để bỏ túi những mẹo hay này chưa bao giờ là giảm mà là tăng vô số kể. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi game hot hit này sau đây.

Luật chơi bài mậu binh may88 top cơ bản mà bạn cần biết

Mậu binh tại may88 vip là một trò chơi mang tính trí tuệ cao. Trò này còn có tên khác là binh xập xám hay là thập tam thức. Khi chơi game này, mỗi người sẽ được chia đủ 13 lá bài. Mười ba lá này sẽ được chia thành đúng 3 chi khác nhau. Các game thủ sẽ sắp xếp sao cho chi trước phải lớn hơn chi sau. 

Đồng thời các chi này cũng phải liên kết với nhau. Chơi trò chơi này, cách xếp bài mậu binh rất quan trọng. Bạn phải đưa ra trình tự logic và quan sát tinh tế thì mới sắp xếp đúng để thắng được. Bài mậu binh bao gồm phần số và phần chất. Tuy nhiên, bài này đa phần phụ thuộc vào số không cần chất. Lá bài át là mạnh nhất, lá 2 là nhỏ nhất.

Luật chơi bài mậu binh tại may88

Luật chơi bài mậu binh tại may88

 >> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp:

Các loại liên kết khi chơi bài mậu binh

Từng quân bài trong mậu binh là một trong các kiểu chơi bài 52 lá được thiết kế theo độ mạnh sẽ tăng dần từ trên xuống bao gồm:

 • Mậu thần: là các lá bài không liên kết với nhau mà toàn lá lẻ.
 • Đôi: đây là tập hợp các quân bài có chung giá trị.
 • Thú: trong 1 chi có 2 đôi, chi cuối cùng không được sắp xếp  theo liên kết thú.
 • Sám cô: trong 1 chi có 3 lá bài cùng số, chúng tạo nên một tập hợp bài.
 • Sảnh: trong 1 chi có 5 quân bài liên tiếp, chi cuối cùng không được xếp vào sảnh. Sảnh nào bắt đầu từ quân bài át là nhỏ nhất, sảnh kết thúc bởi lá bài át là sảnh lớn nhất.
 • Thùng: chi bao gồm 5 lá bài cùng 1 chất. Chi cuối cùng không được sắp xếp trong liên kết này.
 • Cù lũ: chi bao gồm 1 đôi và 1 xám, chi cuối cùng sẽ không sắp xếp có cù lũ.
 • Tứ quý: 1 chi bao gồm 4 bài cùng số, chi cuối cùng không sắp xếp tứ quý được. 
 • Thùng phá sảnh: đây được xem là tập bài lớn nhất trong mậu binh. Khi cược thủ sở hữu cho mình một tập hợp thùng và sảnh.

Các loại liên kết trong mậu binh

Các loại liên kết trong mậu binh

Cách chơi bài mậu binh chi tiết

Bắt đầu mỗi ván chơi tại may88 vip, người chơi sẽ được chia 13 quân bài. 13 lá này được xếp thành 3 chi, chi đầu và chi thứ 2 sẽ có 5 lá, chi thứ 3 sẽ có 3 lá. Người chơi sẽ sắp xếp theo sao chi chi trước mạnh hơn chi sau. Mỗi chi có liên kết hoặc không thì tùy. 

Ván đầu người chơi sẽ có 90s để sắp xếp bài, nếu chơi online thì hệ thống sẽ tự sắp xếp cho bạn. Bạn sẽ so sánh từng chi tiết bài với nhau, thời gian so khoảng 5s. Người chơi nào sở hữu những quân bài mậu binh thắng trắng thì được tính là nhất luôn. Vậy nên, không cần so tiếp bài nữa. Người chơi có từng chi tiết bài mạnh ngang nhau thì phải cùng chia gà ra. 

Cách tính tiền trong mậu binh tại may88 bet

Người thắng sẽ nhận được tiền theo từng chi cược. Nếu thắng ở chi thứ nhất sẽ nhận được 1 cược của người thua. Tương tự như thế, nếu thắng ở chi thứ 2 sẽ nhận được 2 cược, chi thứ 3 là 3 cược. Còn người thua thì phải đền toàn bộ số chi bị thua cho những người chơi thắng. Ví dụ ở cách chơi mậu binh nếu người chơi thua hết 3 chi (sập 3 chi) thì bạn sẽ đền gấp 3 lần tức là đền 9 chi.

Cách tính tiền trong game mậu binh

Cách tính tiền trong game mậu binh

Mách bạn các mẹo để thắng mậu binh may88 club dễ dàng

Cách chơi binh xập xám hay phỏm thì không khó. Tuy nhiên người chơi phải có mẹo để dễ tăng khả năng thắng của mình hơn. Sau đây là những mẹo chơi bài dễ thắng, bạn đọc đừng bỏ lỡ đấy!

Mẹo hay trong mậu binh tại may88
Mẹo hay trong mậu binh tại may88

 • Giữ tâm lí ổn định, là bạn phải có một cái đầu lạnh để tập trung vào ván bài. Đa số mọi người thường theo xu hướng “ thắng ham ăn, thua ham gỡ” nên đang thua sẽ càng thua hơn.  Vậy nên anh em phải thật bình tĩnh.
 • Quản lí vốn của mình hiệu quả, tránh trường hợp tất tay. Mỗi ván bài bạn cần phải suy nghĩ ván nào nên xược nhiều và ván nào nên cược ít. Sắp xếp số tiền thắng thua sao cho hợp lí.
 • Muốn chơi thắng thì anh em cũng cần phải hiểu rõ luật. Không nên phụ thuộc nhiều vào may mắn rồi chơi đại ván bài.  Bạn sẽ thua trắng tay nếu như không tìm hiểu cách chơi. 
 • Biết dừng lại đúng lúc để không ảnh hưởng đến kinh tế. Chúng ta nên chơi game như một hình thức giải trí, không nên lậm sâu vào. Dừng lại đúng lúc thì bạn sẽ luôn là người thắng trong game. 

Kết luận

Trên đây là cách thức chơi bài mậu binh trên may88 us dành cho anh em. Các game thủ đừng chần chừ thêm hãy mau tải trò thú vị này để trải nghiệm ngay nào. Tất nhiên địa điểm phù hợp học hỏi để game thủ phát triển đó chính là cổng game may88 này. Hy vọng bài viết hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho anh em. Mọi người hãy vui chơi ngay hôm nay thôi nào!