Giới thiệu chi tiết về tựa game PUBG của may88

Rate this post

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đôi chút về game PUBG. Nhưng cũng cần có những giải thích rõ hơn về trò chơi. Vậy hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích chi tiết về tựa game hấp dẫn này tại may88 nhé.

Sơ lược về PUBG – tựa game cực hot của may88 bet

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một trò chơi hành động sinh tồn được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi trực tuyến tại may88 vip thông qua nhân vật của mình.

Tại may88 club, PUBG là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay
Tại may88 club, PUBG là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay

Trong trò chơi, tối đa 100 người cũng sẽ tham gia, bao gồm cả Bot. Những người chơi ảo này sẽ nhảy lên cùng một hòn đảo. Sau đó, họ phải nhanh chóng thu thập vật phẩm, vũ khí, phương tiện,…

Chỉ có như vậy bạn mới có thể trang bị cho mình và tiêu diệt những người chơi khác. Đồng thời bảo toàn mạng sống của chính mình. Bạn sẽ không thể nấp cùng một chỗ để chờ những người chơi khác thanh toán lẫn nhau.

Bởi lẽ vùng an toàn của bạn sẽ ngày càng thu hẹp lại. Ngồi tức là ngồi chờ chết. Do đó, người chơi buộc phải di chuyển, xung đột và tiêu diệt lẫn nhau. Người sống sót cuối cùng hoặc đội 4 người có thành viên sống sót cuối cùng sẽ thắng.

 >> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp:

Cách chơi PUBG chi tiết từ may88 top

Về cơ bản, các nhiệm vụ của người chơi may88 bet đã được đề cập ở trên. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật để làm cho trò chơi dễ dàng hơn.

Điều chỉnh các nút để phù hợp với thói quen chơi game PUBG tại may88 top

Trong trò chơi, nút sẽ được đặt theo mặc định. Tuy nhiên, đối với một số người chơi, họ chưa quen sử dụng nút này nên bấm nhầm. Để điều chỉnh lại nút chọn Cài đặt => chọn Điều khiển => bấm Tùy chỉnh. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn các nút sao cho phù hợp với thói quen của mình là được.

Điều chỉnh các nút khi tham gia PUBG tại may88 vip sẽ giúp bạn dễ chơi hơn
Điều chỉnh các nút khi tham gia PUBG tại may88 vip sẽ giúp bạn dễ chơi hơn

Lựa chọn vị trí nhảy dù phù hợp khi vào trận

Trong game PUBG bạn cần chọn một địa điểm nhảy dù phù hợp. Qua đó sẽ giúp bạn có được lợi thế trước đối thủ. Khi bắt đầu trò chơi PUBG, người chơi sẽ nhảy dù xuống hòn đảo. 

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể nhảy việc được. Đừng quá tham những nơi có nhiều đồ ngon. Bởi nếu bạn nhảy theo người khác thì họ đã lấy hết đồ của họ. Họ cũng sẵn sàng tiêu diệt bạn khi bạn vừa nhảy xuống.

Trong trường hợp bạn muốn nhảy gần đường bay thì hãy nhảy khoảng 400m. Chứ bạn không nên nhảy thẳng xuống vì khi mở dù bạn sẽ bị đẩy ra xa hơn. 

Canh đúng thời điểm để thả dù cũng giúp bạn hạ cánh nhanh hơn. Đồng thời, khi bung dù, kéo nhẹ nút bên trái màn hình để nhân vật lao về phía trước.

Nếu bạn nhảy xuống những khu vực lân cận, đừng bấm dù, hãy để trò chơi tự động triển khai. Nếu bạn nhảy dù sớm, nó sẽ chỉ khiến bạn nhảy lâu hơn. Trong trò chơi, nhảy càng chậm càng bất lợi.

Chọn vũ khí tham gia sinh tồn

Tại kho trò chơi PUBG của may88 vip sẽ có vô số vũ khí cho bạn lựa chọn.  Đầu tiên, khi hạ cánh, người chơi sẽ nhặt được vũ khí nằm rải rác khắp nơi. Súng trường sẽ giúp bạn có lợi thế chiến đấu ở mọi tình huống.

Vì vậy hãy mang theo AKM, Mini 14 hoặc Scar L, v.v… Nếu bạn muốn bắn trong nhà, bạn phải mang theo các loại vũ khí: Thompson, Uzi, Vector, Shotgun,… thích cánh đồng hoặc đồi núi, hãy chọn súng bắn tỉa hoặc cacbin. Càng về cuối game vòng tròn càng nhỏ lại, dùng Shotgun, Thomson, Rifle.

Sử dụng chức năng tự động trong PUBG tại may88 bet

Mặc định khi chơi game PUBG tại may88 us bạn sẽ có chế độ auto. Tuy nhiên với nhiều dòng điện thoại có cấu hình thấp hoặc cao. Bạn có thể cấu hình lại giao diện, hình ảnh hiển thị tốt hơn.

Sử dụng các chức năng tự động khi tham gia PUBG tại may88 club
Sử dụng các chức năng tự động khi tham gia PUBG tại may88 club

Trong game bạn cũng sẽ được trang bị một số chức năng tự động như:

  • Auto Sprint: Vuốt biểu tượng di chuyển bên trái lên trên để kích hoạt (Auto Sprint)
  • Nhìn xung quanh mà không thay đổi hướng chạy: Di chuyển biểu tượng con mắt ở bên phải màn hình để kích hoạt.
  • Auto Loot: Kích hoạt việc tự động nhặt đồ.

Những người chơi mới làm quen với trò chơi có thể kích hoạt các tính năng này. Qua đó có thể dễ dàng tham gia trò chơi hơn.

Thưởng thức con quay hồi chuyển

Đây là một tính năng khá hay trong game. Tính năng này cho phép bạn di chuyển dấu thập bằng cách di chuyển điện thoại. Khi nhắm mục tiêu ở khoảng cách xa, bạn chỉ cần di chuyển điện thoại của mình. Chỉ cần vậy là bạn có thể dễ dàng kiểm soát khoảng cách nhỏ khi nhắm mục tiêu. 

Trải nghiệm sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng tai nghe khi chơi

Tai nghe là một bộ phận rất quan trọng, giúp bạn nghe rõ tiếng bước chân của đối thủ. Cũng như tiếng xe di chuyển, tiếng súng. Những âm thanh này qua tai nghe sẽ được truyền đạt rõ ràng hơn. Qua đó giúp bạn phản ứng nhanh với các tình huống.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn về PUBG cho người mới chơi từ A đến Z tại may88. Về cơ bản, đó là một trò chơi hay. Nếu bạn chơi với bạn bè, nó sẽ thú vị hơn. Do đó, đừng bỏ cuộc chỉ vì bạn không biết cách chơi game. Ngoài ra, trò chơi này không khó để chơi. Chúc bạn may mắn và có những phút giây thư giãn khi chơi game nhé.